Mô hình đa cấp mạng xã hội

 

 

 

Mô hình đa cấp là 1 mô hình kinh tế ưu việt về mặt “lý thuyết” nhưng “tệ hại” khi thực hiện, bởi vì những kẻ hở của nó lỏng lẻo, ít chịu ảnh hưởng bởi các quy luật kinh tế, rất dễ bị chi phối cho những mục đích xấu, nơi lòng tham và sự lừa đảo được coi trọng.

 

Ở Việt Nam điều này càng tệ hại hơn, nhắc đến đa cấp là một sự ác cảm ghê gớm bởi những liên tưởng đến “lừa đảo“, sự kỳ thì và khinh miệt, tất nhiên “bản thân đa cấp không xấu, chỉ có những người làm cho nó xấu mà thôi” – 1 câu nói rất quen thuộc.

 

Chúng tôi, những người sáng lập Quỹ đầu tư Thịnh Vượng mới đứng ở quan điểm trung lập và công bằng đối với mọi mô hình, mọi vấn đề và kinh doanh đa cấp cũng vậy. Chúng tôi có một mong muốn xây dựng cuộc sống này ngày càng tốt đẹp hơn, xây dựng những mô hình kinh doanh mới tiến hộ hơn để thay thế những mô hình kinh doanh cũ.

 

Hệ thống kinh doanh đa cấp ở Việt Nam đã đạt ngưỡng và đang trở nên bế tắc, đi vào thoái trào, nếu không có sự chuyển đổi sang mô hình mới cấp cao hơn chắc chắn sẽ dẫn đến những sự sụp đổ liên hoàn.

 

Và chúng tôi tự đặt một câu hỏi, đó là liệu có thể xây dựng một mô hình kinh doanh đa cấp bền vững, một mô hình cách mạng thật sự không ?

 

Sau rất nhiều tháng suy nghĩ và đi tìm giải pháp, câu trả lời là ““.

 

Mô hình đa cấp mới là sự chuyển đổi toàn diện cả về bản chất lẫn hình thức – đó chính là xây dựng đa cấp theo mô hình mạng xã hội.

Chúng ta có thể học hỏi nhiều thứ từ mô hình kinh tế mạng xã hội như Facebook để học hỏi nhiều thứ.

 

Định nghĩa về mô hình đa cấp “Mạng xã hội”

 

Mô hình đa cấp mạng xã hội là một mô hình xóa bỏ hoàn sơ đồ cây nhị phân, mỗi thành viên (đối tượng) có hàng trăm liên kết đa chiều và bình đẳng với các thành viên khác và có thể tương tác trực tiếp với nhau, hoàn toàn không có khái niệm cấp bậc (danh hiệu). Quyền lợi của các thành viên nhận được dựa trên sự đóng góp tương ứng cho sự phát triển cộng đồng.

 

Mô hình đa cấp “Mạng xã hội” có đặc điểm gì ?

 

– Kế thừa duy nhất phần mục tiêu và sứ mệnh của mô hình kinh doanh đa cấp truyền thống: Ví dụ như làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, chăm sóc sức khỏe chi phí thấp, vv…

– Xóa bỏ hoàn toàn các hệ thống tổ chức quản lý, kỹ thuật, sơ đồ nhị phân, vv…. và tất cả mọi thứ liên quan, nhất là phần “lõi” phía sau, nơi các chiêu thức mời gọi thành viên tham gia, cùng các cơ chế trả thưởng đầy hấp dẫn.

– Tất cả các thành viên đều bình đẳng và được trả quyền lợi tương ứng với nỗ lực bỏ ra.

– Tất cả các thành viên tham gia không phải tốn 1 khoản chi phí nào cả, nhiệm vụ của họ chỉ đơn giản là “Kết nối và Chia sẻ” hoặc tương tự như vậy.

– Các sản phẩm dịch vụ hoàn toàn công khai và minh bạc thông tin, được kiểm chứng dựa trên sự đánh giá của tất cả cộng đồng, từ nhiều chiều khác nhau, không phải theo phía 1 chiều như các công ty đa cấp hiện nay đang “nổ” quá mức về các sản phẩm dịch vụ của họ.

– Đây là một mô hình mở hoàn toàn, tương tác cao và có thể tự thay đổi, điều chỉnh cho phù hợp.

– Hoàn toàn công khai và mang tính hợp pháp trước pháp luật, mô hình này không cần phải đăng ký giấy phép bán hàng đa cấp, có thể hoạt động như 1 công ty bình thường.

– Nhiều đặc điểm khác.

 

Khó khăn lớn nhất khi xây dựng mô hình ?

 

– Trước hết, về mặt kỹ thuật sẽ không phải đi xây dựng một mạng xã hội kiểu như Facebook, đi��u này không cần thiết và không hợp lý, mô hình đa cấp Mạng xã hội là sự kết hợp của cả 2 yếu tố truyền thống và trực tuyến để tạo nên một thể thống nhất, mỗi yếu tố sẽ được xây dựng sao cho phù hợp và phát huy hiệu quả cao nhất.

 

– Vấn đề thức hai đó là “nhận thức” của những người sẵn sàng xây dựng một mô hình đa cấp hoàn toàn mới, những con người đề cao sứ mệnh vì cộng đồng, vì cuộc sống tốt đẹp hơn và bỏ qua tính tư lợi cá nhân. Ngoài ra, để có thể hiểu được mô hình đa cấp mạng xã hội, xây dựng nên 1 hệ thống thành công sẽ mất rất nhiều thời gian.

 

THÔNG TIN QUAN TRỌNG

Chúng tôi đang xây dựng và chạy thử nghiệm hệ thống này  – sau khi chạy chính thức, chúng tôi sẽ cung cấp nó hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi cũng đang xây dựng bộ thư viện trực tuyến cung cấp các thông tin cần thiết về mô hình đa cấp Mạng xã hội, và nó hoàn toàn miễn phí.

 

 

Điều thú vị nhất mà chúng tôi thấy đặc biệt ở mô hình đa cấp mạng xã hội đó là “sự phát triển theo cấp số mũ“.

Bạn có biết 1 công ty đa cấp truyền thống ở Việt Nam mất bao lâu để có 100.000 thành viên ? Con số sẽ chắc tính bằng hàng chục năm.

Nhưng với mô hình đa cấp mạng xã hội, để có 100.000 thành viên hoặc hơn nữa, thời gian sẽ tính bằng tháng, vì nó là mạng xã hội.

 

Tìm hiểu ưu tiên về mô hình đa cấp mạng xã hội

 

Bạn là 1 người làm đa cấp( hoặc không) và có tâm thực sự và thích mô hình này, hãy liên hệ với chúng tôi để tham gia vào dự án để trở thành những người đầu tiên của 1 cuộc cách mạng mới.

 

mo-hinh-da-cap-mang-xa-hoi