Dự án mạng kết nối du lịch Việt Nam

Việt Nam là 1 đất nước được ban tặng những cảnh đẹp và kỳ quan nhiều nhất thế giới với Vịnh Hạ Long, động Phong Nha, Sơn Đoong, những bờ biển trải dài cát trắng, những khu rừng nguyên sinh hùng vĩ. Việt Nam còn có cả một nền văn hóa hơn 4000 năm đậm đà bản sắc, hàng ngàn lễ hội và đặc sản mỗi vùng miền, nền ầm thực phong phú và cả những con người thân thiện, gần gũi ở khắp mọi miền đất nước.

Tuy nhiên, ngành du lịch Việt Nam vẫn chưa biết tận dụng các lợi thế và hoạt động thiếu sự chuyên nghiệp, sự kết nối để mang lại sự thu hút du khách quốc tế, giúp du lịch trở thành 1 nền công nghiệp bền vững, mang lại các giá trị và hiệu quả lâu dài.

Hiện nay cũng đã có rất nhiều công ty, tổ chức hướng đến xây dựng các mô hình du lịch mới, tận dụng tối đa nền tảng Internet, tuy nhiên vẫn còn gặp phải rất nhiều hạn chế, khó khăn, cần đến 1 quá trình lâu dài. Và điều quan trọng nhất đó là chưa thực sự tạo ra 1 sự đột phá, 1 mô hình mang tính tối ưu, phù hợp nhất.

Đó chính là khởi đầu cho ý tưởng về mô hình “Mạng kết nối du lịch Việt Nam”.

Với mô hình tổ chức theo mạng xã hội, ngành du lịch Việt Nam sẽ được xây dựng bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa mô hình du lịch truyền thống và mô hình dựa trên nền tảng Internet, mang lại sự chia sẻ và kết nối để hàng ngàn công ty, tổ chức về liên quan đến du lịch cùng cộng đồng hàng triệu triệu khách hàng trong và ngoài nước.

Hãy tham gia vào dự án của chúng tôi để đưa du lịch Việt Nam lên 1 tầm cao mới!

 

Dự án đang được nghiên cứu xây dựng và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

 

 

du-lich-viet-nam