Dự án Trà tâm linh

 

 

Có 1 câu chuyện kể về cuộc viếng thăm của các vị khách phương Tây đến một ngôi chùa ở Ấn độ, các nhà sư đã mời họ dùng trà, vị trụ trì đã dùng khả năng tâm linh để truyền những năng lực tính cực, năng lực tinh thần tốt đẹp vào các tách trà và mời các vị khách thưởng thức. Và điều kỳ diệu đã đến, khi thưởng thức, họ cảm nhận thấy vị của trà hoàn toàn khác biệt và vượt xa so với những loại trà thượng hạng nhất. Nó không đơn thuần là vị chát, đợm, thông thường của trà. Nó tinh hoa và cao siêu hơn rất nhiều, họ có thể cảm nhận được một luồng năng lượng tràn đầy đang chảy trong cơ thể mình và thanh lọc cơ thể họ, 1 cảm giác vị diệu khó diễn tả.

Đó chính là câu chuyện bắt đầu cho dự án “Trà tâm linh” của Quỹ đầu tư Thịnh vượng mới, dự án có sự hợp tác và giúp đỡ của rất nhiều chuyên gia về thiền và tâm linh.

 

tra-tam-linh-viet-nam

 

 

Trà tâm linh được coi là “cảnh giới” cao nhất của trà và công đoạn sản xuất ra nó cũng công phu, khó khăn vô cùng, qua rất nhiều thử thách, chính vì vậy số lượng sản phẩm cuối cùng đạt yêu cầu rất hạn chế, không như các loại trà có thể sản xuất hàng hoạt.

Đầu tiên, nguyên liệu sản xuất được lựa chọn kỹ lưỡng, trà phải được trồng sạch 100% và ở vùng đất có năng lượng tâm linh tốt – chỉ số ít khu vực trồng trè ở Việt Nam đáp ứng được. Trong suốt quá trình xử lý sơ bộ trè được dùng hoàn toàn nước mưa được hứng theo các bí quyết đặc biệt. Ngay cả trong quá trình sơ chế này cũng có rất nhiều công đoạn phức tạp khác.

Đến khâu quan trọng nhất, truyền năng lượng tâm linh cho trà cần từ 8-12 h đồng hồ, sử dụng phương pháp bí truyền và thường chỉ còn 1/4 nguyên liệu ban đầu đạt yêu cầu cho ra sản phẩm cuối cùng.

 

Một số đặc điểm của Trà tâm linh

 

  • Không phải ai cũng có thể thưởng thức được, phải là những người có “duyên”, có tâm và tầm hiểu biết cao, giác ngộ được nhiều trong cuộc sống này.
  • Nói uống cafe giúp ý tưởng sáng tạo thì uống Trà tâm linh mang lại năng lượng sáng tạo, thanh lọc tâm hồn và cảm nhận vi diệu về cuộc sống này, mỗi phút giây đều tràn đầy năng lượng, niềm vui, hạnh phúc, tình yêu thương, lòng nhân ái.

 

Dự án Trà tâm linh hiện đang được nghiên cứu và sản xuất thử nghiệm.