Doanh nhân nhí

Bạn có từng mơ ước con cái của mình lớn lên sẽ trở thành 1 doanh nhân thành đạt không?

Nếu có thì hãy bắt đầu nuôi dưỡng và vun đắp ước mơ đó ngay từ hôm nay với dự án “Doanh nhân nhí – Tỷ phú tương lai” do Quỹ đầu tư thịnh vượng mới nghiên cứu và thực hiện.

Bạn có xem các báo điện tử sẽ nhận thấy 1 xu hướng ở ở nước phát triển đó là các triệu phú nhí ngày càng xuất hiện nhiều ở tuổi còn đi học. Bởi vì thế giới hiện nay là thế giới của công nghệ, của mạng xã hội nên mọi ước mơ đều có thể biến thành hiện thực dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên ở Việt Nam vẫn còn 1 tư tưởng đó là trẻ em thì chỉ cần tập trung vào chuyện học hành, đạt điểm số thật cao – đó là quan niệm rất phổ biến. Các bậc cha mẹ rất sợ hãi và đề phòng khi con cái nhắc đến chuyện tiền bạc, bởi vì họ luôn nghĩ rằng tiền bạc sẽ làm hư hỏng.

Quan trọng hơn, các định hướng “ước mơ” cho trẻ em thường là lớn lên trở thành cô giáo, kỹ sư, bộ đội, công anh, vv…. mà rất ít khi ước mơ trở thành 1 doanh nhân thành đạt.

Không có ước mơ nào là hơn ước mơ nào, nhưng trở thành 1 doanh nhân cũng có nhiều điều thú vị và lợi ích mang lại, và hầu hết chúng ta đều hiểu điều đó nhưng lại tránh né nó.

Sau hơn 1 năm nghiên cứu, Quỹ đầu tư Thịnh vượng mới đã xây dựng dự án ‘Doanh nhân nhí – Tỷ phú tương lai“, dự án sẽ được chạy thử nghiệm trong thời gian tới.

Một số lợi ích của dự án:

– Giúp trẻ em có thể định hướng trở thành 1 doanh nhân trong tương lai thông qua sự giúp đỡ, giám sát từ phía cha mẹ.

– Học hỏi, chuẩn bị và dần dần làm quen với các kỹ năng cần thiết.

– Xây dựng các mô hình kinh doanh nhỏ thực tế phù hợp cho trẻ em dưới sự giúp đỡ của những người thân (quan trọng nhất)

– Tổ chức các chương trình, sự kiện liên quan.

 

Dự án sẽ bắt đầu được chạy thử nghiệm vào tháng 9/2015.

Nếu bạn quan tâm, có thể hợp tác với chúng tôi cùng thực hiện dự án này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gửi tin nhắn Facebook
Loading...