Ước mơ của Bé

Trẻ em hều hết đều có những ước mơ ngay từ khi còn đi học mẫu giáo, bé gái thì thường ước mơ trở thành cô giáo, bác sĩ, diễn viên, các bé trai lại ước mơ làm kỹ sư, công an, bộ đội, lái xe ô tô.

 

Không chỉ có ước mơ, giai đoạn này trẻ em đã dần bộ lộ năng khiếu của bản thân, điều này vô cùng quan trọng với cuộc sống sau này, vì vậy chúng ta cần vun đắp, nuôi dưỡng tài năng và những ước mơ của trẻ em.

 

Với mục tiêu “nuôi dưỡng ước mơ”, dự án “Ứớc mơ của Bé” sẽ xây dựng một website  -1 cộng đồng trực tuyến/truyền thống – nơi các bố mẹ có thể chia sẻ những ước mơ của con em mình, thông qua đó các chuyên gia và cả cộng đồng sẽ tư vấn để có những định hướng và cách thực hiện phù hợp, dần dần biến ước mơ của bé trở thành hiện thực qua năm tháng phát triển.

 

Ngoài ra, dự án cũng cung cấp các công cụ cần thiết, trắc nghiệm trực tuyến về khả năng của bé và 1 shop bán hàng online cùng nhiều chương trình, sự kiện khác.

 

 

Dự án sẽ chính thức bắt đầu chạy thử nghiệm vào năm 2015, rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của các cá nhân, tổ chức.

 

 

dream_kids

Gửi tin nhắn Facebook
Loading...